SHOP MUỐI EPSOM CHÍNH HÃNG

 • CHÚNG TÔI LÀ AI?

  Là một người trẻ thế hệ 8X, cùng với đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong buôn bán, giao thương quốc tế mà tôi góp nhặt được trong thời gian làm việc ở vị trí International Sales Manager.  Tôi luôn mong muốn và ấp ủ người dân Việt Nam mình cũng sẽ được tiếp cận với những mặt hàng chất lượng quốc tế,  được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt bởi những cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam.

  Chính vì thế, tôi đã thành lập Website: Muoiepsomusa.com với mong muốn và tâm huyết sẽ trở thành cửa hàng trực tuyến hàng đầu giúp cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt cho sức khỏe và cuộc sống với chất lượng cao, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và giá cả hợp lý được nhập khẩu chính hãng từ các nước hàng đầu trên thế giới về y tế và sức khỏe. Giúp người Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng chúng một cách an toàn, hiệu quả cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

   

  MỤC TIÊU

  • Phục vụ cho hơn 20% người dân Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất từ khắp nơi trên thế giới. Mang sản phẩm muối Epsom, muối biển chết và nhiều loại sản phẩm khác đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu về giao thương quốc tế và kinh doanh online tại Việt Nam.

   

  SỨ MỆNH KINH DOANH

  Cùng đóng góp và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

  Góp phần tăng trưởng kinh tế và phục vụ tốt hơn nữa đời sống người Việt Nam.

   


  SHOP MUỐI EPSOM CHÍNH HÃNG

  Địa chỉ: Số 20 Đô Đốc Chấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

  HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0935. 880. 877 Hoặc 0978. 313. 004

  Website: www.muoiepsomusa.com

  Email: epsomsaltusa@gmail.com