• CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

  Vì uy tín của thương hiệu, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng hàng chính hãng của từng sản phẩm trên website hoặc hàng nhận về không đúng sản phẩm khi đặt mua.

  1. Sản phẩm Shop giao không đúng đơn đặt hàng

  Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu ngay lập tức.

  2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

  Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, muoiepsomusa.com  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu 

  3. Sản phẩm mua bị hư, rách bao bì, mốc, hao hụt...

  Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho muoiepsomusa.com. Đồng thời thông báo cho Hotline: 0935.880.877 | 0978.313.004. muoiepsomusa.com sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

  Điều kiện đổi trả hàng

  Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

  Điều kiện về sản phẩm:

  - Hàng hóa còn đầy đủ bao bì, nhãn mác, không có dấu hiệu sử dụng

  - Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng. Trong trường hợp lỗi thuộc về Shop và đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí gửi trả.

  - Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về muoiepsomusa.com

   

   

   

   

  Ngày đăng: 12-12-2016 691 lượt xem