• CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

  Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng luôn được muoiepsomusa.com đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng tại Shop. Chính sách đó được chúng tôi triển khai theo những điều khoản như sau:

  1.   Mục đích và phạm vi sử dụng:

  Khi truy cập Website, Quý khách không cần phải đăng ký hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cả, nhưng để có thể sử dụng các dịch vụ, hỗ trợ cũng như sản phẩm của muoiepsomusa.com, Quý khách được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như:

  -    Tên
  -    Số điện thoại
  -    Địa chỉ
  -    Email

  Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  -    Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng quý khách đã mua, cũng như trao đổi về phí giao hàng (nếu có), địa chỉ giao hàng chưa cụ thể…

  -    Quý khách sẽ nhận được thông tin của đơn hàng qua email để làm căn cứ đối chiếu khi nhận hàng cũng như khiếu nại (nếu có)

  -    Bộ phận giao hàng sẽ liên lạc để tiến hành giao hàng quý khách đã mua tại website của Shop

  -    Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng xử lý các lỗi khiếu nại, đổ vỡ, đổi trả hàng hóa

  -    Cung cấp, tư vấn các thông tin liên quan đến sản phẩm Quý khách hàng đã đặt mua

  -    Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, các sản phẩm mới, chính sách khuyến mãi với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

  - Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển hoặc nhà cung cấp/ đại lý của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

  Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web của muoiepsomusa.com , chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

  Tuy nhiên, bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một hoặc một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích cũng như dịch vụ, quyền lợi khi bạn mua hàng tại Shop muoiepsomusa.com

  Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được muoiepsomusa.com lưu trữ nội bộ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  2. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  - Để bảo vệ muoiepsomusa.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Shop và các bên thứ ba khác.

  - Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty chúng tôi


  3. Thời gian lưu trữ thông tin 

  Muoibienchet.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


  4. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của muoiepsomusa.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của muoibienchet.com

  - Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

  - Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của muoiepsomusa.com chỉ được áp dụng tại hệ thống website của công ty chúng tôi. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại muoibienchet.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

  5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

  - Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

  6. Thông tin liên hệ 

  - muoiepsomusa.com rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ

   

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK SEAGRIMEX

  Địa chỉ: Số 20 Đô Đốc Chấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Điện thoại: 0938.880.877 | 0978.313.004
  Email: epsomsaltusa@gmail.com

   

  CHÚC QUÝ KHÁCH NHIỀU SỨC KHỎE VÀ CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!
   

   

  Ngày đăng: 24-02-2017 554 lượt xem